11/23/2013 23:18
Điểm hẹn hò cuối tuần với CI5 Coffee!

Điểm hẹn hò cuối tuần với CI5 Coffee!

Đi vào con hẻm phở Hiền 1 khoảng vài mét thì bạn sẽ thấy được CI5 coffee nằm khiêm tốn bên tay phải. Quán khá nhỏ nhưng Cherish cảm thấy không gian rất được trau chuốt và trang trí tỉ mỉ. Thêm 1 điểm cộng là quán có những thức uống khá ổn, cộng thêm không gian máy lạnh mát mẻ có thể ngồi thoải mái 8 chuyện.

Điểm Hẹn Của Bạn
Dạo gần đây mình ham ăn nhiều hơn là ham uống cafe nên cũng chỉ toàn đến những quán quen thuộc. Hôm nay lượn lờ fb thì thấy ấn tượng bởi không gian và màu sắc của quán, lại thêm vị trí cũng ngay trung tâm - ngay đối diện Galaxy Nguyễn Trãi, nên save vào list để đi xem phim xong ra uống . 

Địa chỉ: 269/1 Nguyễn Trãi, F.Nguyễn Cư Trinh, Q1 (hẻm phở Hiền 4)

Đi vào con hẻm phở Hiền 1 khoảng vài mét thì bạn sẽ thấy được CI5 coffee nằm khiêm tốn bên tay phải. Quán khá nhỏ nhưng Cherish cảm thấy không gian rất được trau chuốt và trang trí tỉ mỉ. Thêm 1 điểm cộng là quán có những thức uống khá ổn, cộng thêm không gian máy lạnh mát mẻ có thể ngồi thoải mái 8 chuyện. Ngoài ra, âm nhạc quán mở cũng rất có gu, với những bài US-UK mới trong BXH.  Smoothy Green Tea - 40k. Trà xanh thanh ngọt, thơm và dễ uống, đá xay mịn nhuyễn. Mỗi khi uống cafe mình rất quan tâm đến whipping cream của từng nơi. Ở đây vẫn là kiểu topping cream hơi ngọt chứ không béo kiểu của Starbucks, tuy nhiên vẫn đặc và uống khá OK ở phân khúc trung bình. Oolong Milk Tea - 30k. Chỗ này dùng trà của Phúc Long nên uống vào là thấy khá chất lượng và yên tâm. Loại Oolong này thích hợp cho bạn nào thích uống đậm và đắng (muốn béo thì gọi Black Milk Tea). Black Milk Tea - 25k. Ai thích béo béo thì nên gọi món này, ít đắng và thơm mùi sữa hơn. Đây là 1 món mình rất hay gọi khi đến đây . Smoothy Rasberry - 38k. Dâu rừng và sữa kết hợp với nhau, uống xong 1 ly này là no. Kem dừa - 20k thêm bánh waffle 10k. Bánh waffle khi gọi mới làm tại chỗ nên khi ăn thấy còn nóng hổi và xốp giòn. Kem dừa có nhiều miếng dừa cắn dai dai. Tropical Soda - 50k. Theo mình thấy thì hơi ngọt, chắc vì vậy khi gọi món này thì còn có thêm 1 lon soda để tự refill thêm nữa để tự điều chỉnh theo ý mình. 

Nấm Độc - 40k. Độc... nhưng ăn không bị sao đâu cả nhà đừng sợ  Nấm này chiên lên rất thơm và ngon lạ nha, đúng là đồ "độc" đó, 1 món nên gọi thử khi đến đây để nhấm nháp ăn chơi. Cá viên cà ri - 30k. Món có xuất xứ từ Hong Kong này dành cho bạn nào chuộng ngọt 1 chút, thêm 1 chút cay cay từ cà ri, chấm với bánh mì rất hợp gu nhau. 

Không gian trên lầu của quán, ngồi thấp dưới đất tạo cảm giác thoải mái. Quầy barKhu ghế ngồi bên dướiÀ đặc biệt toilet ở đây lạ lắm nha  bạn nào đi thử rồi sẽ biết "độc" thế nào 

Cầu thang đi lên hơi khó chút Bên ngoài quánCó bé nhân viên xinh xinh nên chụp lén  thấy cười suốt 

MENU của quán: 


Từ khóa:  ẩm thực, review, cafe
Scroll to top
X Đóng